LỄ HỘI NHỚ ƠN MẸ KỲ V, 2017

LỄ HỘI NHỚ ƠN MẸ KỲ V

TỖ̉ CHỨC VÀO NGÀY THỨ BẢY 19 VÀ CHỦ NHẬT 20 THÁNG 8 NĂM 2017 DƯƠNG LỊCH

Vào mỗi tuần thứ ba tháng 8 hàng năm, Chùa Xá Lợi ở tiểu bang Maryland lại tỗ chức lễ hội Nhớ Ơn Mẹ để người việt và những người bản xứ đang sinh sống ở vùng đông bắc Hoa Kỳ và khắp nơi cùng nhau san sẻ tình con luôn nhớ ơn Mẹ.

Trong những lễ hội này, biết bao nhiêu ông bà cha mẹ cùng con cháu và bạn bè đã có cơ hội đến cùng nhau với tinh thần gia đình, cộng đồng xã hội thật gắn bó và gần gũi trong tình yêu thương.

Và cũng trong những ngày này, nhiều thân bằng quyến thuộc và bạn bè mấy mươi năm xa cách, họ tưởng chừng sẽ không thể gặp nhau nữa, đã hội ngộ thật bất ngờ nơi lễ hội.

Năm nay, lễ hội sẽ tổ chức vào Thứ Bảy 19 và Chủ Nhật 20 tháng 8 năm 2017 dương lịch. Ban tổ chức kính mời quý thân hữu đồng hương và phật tử xa gần hãy lại cùng nhau thắp sáng tình thân, tình yêu thương, từ trong gia đình và cộng đồng trong dịp tham dự lễ hội này.

Chúng ta hãy cùng nhau phổ biến thông điệp này cho mọi người hay, để mùa hè này, mùa lễ hội, sẽ mang lại nhiều thành công cho tất cả mọi người trong tình thân ái.

Hãy chuẩn bị ngày nghỉ, cùng toàn gia đình và rủ mọi bạn hữu đến dự lễ hội này. Quý vị có thể đến sớm vào ngày thứ Sáu hoặc những ngày trước đó và mang theo lều chõng cắm trại trong khuôn viên của chùa.

Mùa hè, lễ hội, cắm trại, sinh hoạt ngoài trời trong tình thân, sẽ là hơi ấm muôn đời mà trong mỗi chúng ta sẽ không bao giờ quên.

Ngày lễ hội nhớ ơn mẹ không thuộc về một tôn giáo hay dân tộc nào, nhưng là lễ hội của những người con luôn biết kính nhớ và yêu thương mẹ. Hãy đến dự lễ hội vì tất cả chúng ta đều là con của Mẹ.

Chân thành cám ơn quý vị.
Ban Tổ chức.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

On Key

Related Posts

4106. Thiền Sâu

Bảo Thiện đánh máy Mô Phật! Bảo Thành xin kính chào quý Thầy, quý Sư Cô, các bạn đồng tu. Chúng mình hãy cùng nhau