Search

The First Lotus 2011-Hồi Ký Chùa Xá Lợi-Hoa Sen Khai Thị 2011

Xin hãy lấy tay chạm vào hình, sẽ hiển thị nguyên bài và hình ảnh.

Hồi Ký Chùa Xá Lợi

The temple and the landscape looked much better in the summer of 2011. It was a very hard work  and the reward had come when we saw many lotus just blossoms. They were so beautiful and awesome.

Vào mùa hè năm 2011, quang cảnh xung quanh chùa nhìn càng ngày càng thêm thanh tịnh và tươi đẹp. Quý Thầy cô và phật tử đã cống hiến thật nhiều và rồi phước lành đã được ban; nhiều đoá sen tuyệt mỹ đã nở rộ, ai cũng trầm trồ khen ngợi vẻ đẹp xuất thần của hoa sen.

800DSC01310 800DSC01309 800DSC01311 800DSC01312 800DSC01313

The pink lotus are amazing, they gave our members a great excitement to move forward facing the new coming challenge.

Những đoá sen hồng thật kỳ diệu, chúng đã ban tặng cho phật tử một cảm hứng hăng say để sẵn sàng vượt qua mọi thử thách đang tới trong tương lai.

We also were given from the garden a lot of white lotus too. Both pink and white lotus touched so deep in our soul and translated into so much good action to keep serving the community.

Những đoá sen trắng cũng mỹ miều không kém sen hồng. Vẻ đẹp của hoa sen trắng và sen hồng đã nâng tâm hồn của mọi người thoát ra khỏi mọi hệ lụy phiền não trong đời và truyền năng lượng an lành biến cuộc đời thêm phần ý nghĩa hơn trong sứ mệnh phục vụ cộng đồng.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

On Key

Related Posts

4158. Tha Thứ Để Hạnh Phúc Hơn

https://youtube.com/live/0UNAAVbDWdY Bảo Tịnh Diệu đánh máy, Bảo Tâm Hạnh biên tập              Mô Phật, Bảo Thành xin kính chào Quý Thầy, Quý Sư Cô và các

4155. Nghiệp và Định Nghiệp

Bảo Tịnh Diệu đánh máy, Bảo Tâm Hạnh biên tập              Mô Phật, Bảo Thành xin kính chào Quý Thầy, Quý Sư Cô và các bạn