Search

LỄ HỘI NHỚ ƠN MẸ KỲ IV 2016

TỖ̉ CHỨC VÀO NGÀY CHỦ NHẬT 21 THÁNG 8 NĂM 2016 DƯƠNG LỊCH

Vào mỗi độ Vu Lan, Chùa Xá Lợi lại tỗ chức lễ hội Nhớ Ơn Mẹ để người việt và những người bản xứ đang sinh sống ở vùng đông bắc Hoa Kỳ và khắp nơi cùng nhau san sẻ tình con luôn nhớ ơn Mẹ.

Trong những lễ hội này, biết bao nhiêu ông bà cha mẹ cùng con cháu và bạn bè đã có cơ hội đến cùng nhau với tinh thần gia đình, cộng đồng và xã hội thật gắn bó và gần gũi trong tình yêu thương.

Và cũng trong những ngày này, nhiều thân bằng quyến thuộc và bạn bè mấy mươi năm xa cách, họ tưởng chừng sẽ không thể gặp nhau nữa, đã hội ngộ thật bất ngờ nơi lễ hội.

Năm nay,  lễ hội sẽ tổ chức vào ngày Chủ Nhật 21 tháng 8 năm 2016 dương lịch. Ban tổ chức kiính mời quý thân hữu đồng hương và phật tử  xa gần hãy lại cùng nhau thắp sáng tình thân, tình yêu từ trong gia đình và xã hội cộng đồng và tham dự lễ hội này. Chúng ta cũng hãy cùng nhau phô biến thông điệp này cho mọi người cùng hay, để mùa hè này, mùa lễ hội, sẽ mang lại nhiều thành công cho tất cả mọi người trong tình thân ái.

Le Hoi Nho On Me 2016

Le Hoi Nho On Me 2016

Hãy chuẩn bị ngày nghỉ, cùng toàn gia đình và rủ mọi bạn hữu đến dự lễ hội này. Quý vị có thể đến sớm vào ngày thứ Sáu hoặc những ngày trước đó và mang theo lều chõng cắm trại trong khuôn viên của chùa. Mùa hè, lễ hội, cắm trại, sinh hoạt ngoài trời trong tình thân, sẽ là hơi ấm muôn đời mà trong mỗi chúng ta sẽ không bao giờ quên.

Khi chúng ta xem qua những đoạn video lễ hội nhớ Ơn Mẹ kỳ III, năm ngoái, quý vị xin vui lòng bấm Like và comment những lời tốt đẹp và nhớ bấm Share nữa nhe.

Chân thành cám ơn quý vị.

Ban Tổ chức.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

On Key

Related Posts