Search

Lao Monks late 2008- Hồ Ký Chùa Xá Lợi- Các Sư Lào Thăm Chùa

 

Xin hãy lấy tay chạm vào hình, sẽ hiển thị nguyên bài và hình ảnh.

In The Fall of 2008, many Lao monks came to chant and offer Buddha pictures to the temple.

Vào mùa thu năm 2008, các vị sư Lào đã đến chùa lễ Phật và tung kinh. Sau đó các vị sư Lào ̣đã cúng dường các hình ảnh phật cho chùa và Thầy Bảo Thành.

DSC00837 DSC00817 800DSC00837 800DSC00835 800DSC00817 800DSC00815

Then they asked to recieve the Kundalini initiation from Ven. Bảo Thành to activate  and link the physical energy with the univesal energy to balance them for health.

Các vị sư Lào đã nhận sự truyền pháp ấn nơi thầy Bảo Thành để khai thông năng lượng hầu tu tập cho thêm sức khoẻ.

After opened the energy, all of the monks were so in touch with a higher level of the initiation and walked so friendly to the outside with our Ven. Bao Thanh.

Sau khi nhận được nguồn năng lượng mới, quý Ngài thật hạnh phúc vì ̣đã đạt được cảnh giới cao hơn nơi tự thễ thiên nhiên của con người và cùng với thầy Bảo Thành kinh hành xung quanh chùa.

 

 

 

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

On Key

Related Posts

TAY CHA

Thích Bảo Thành Có những điều trong đời không cần nói thành lời, vẫn hiện hữu sâu lắng như hơi thở. Với con, đó là

VÔ THƯỜNG VÀ TÂM KHÔNG

Thích Bảo Thành Trong dòng chảy mênh mang của đời sống, khi ta dừng lại một chút để lắng nghe nhịp thở của chính mình,

BIỂN LỚN CHA MẸ

Thích Bảo Thành Trong giáo pháp của Đức Phật, lòng hiếu thảo được xem là một trong những nền tảng đạo đức sâu dày nhất

ÁNH SÁNG GIỮA KHỔ ĐAU

Thích Bảo Thành Đức Phật dạy rằng: đời là khổ. Lời dạy ấy không phải để con người buồn bã hay bi quan trước cuộc